สร้างสรรค์กิจกรรมการจัดกีฬาสีอย่างไรให้สนุกมากยิ่งขึ้น

กิจกรรมกลุ่มที่ช่วยทำให้เกิดความสนุกสนาน, สร้างความสามัคคี และทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น พร้อมให้ความบันเทิงที่ทำให้เกิดความผ่อนคลาย ต้องยกให้การจัดกีฬาสีที่ถือว่าเป็นกิจกรรมกลุ่มที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มคนหรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการกิจกรรมสนุกๆ สำหรับคนจำนวนมาก

ซึ่งการจัดกีฬาสีถือว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมของคนกลุ่มใหญ่ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็ต้องเห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มอย่างแน่นอน เพราะการจัดกีฬาสีในยุคนี้ไม่ได้มีแค่กีฬาไม่กี่ประเภทหรือมีรูปแบบงานเดิมๆ เหมือนเมื่อก่อน แต่เพิ่มความสนุกด้วยเครื่องเล่นต่างๆ มีกิจกรรมมากมายให้เลือกสนุก และตบท้ายด้วยงานบันเทิงรูปแบบต่างๆ ที่ช่วยทำให้ผู้มาร่วมงานตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น

การจัดกีฬาสีให้ออกมาสร้างสรรค์ มีไอเดียที่ดูแปลกใหม่ และทำให้งานมีความสนุกมากยิ่งขึ้น จำเป็นที่จะต้องเลือกออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีที่มีประสบการณ์และมีแผนงานที่เป็นระบบ สามารถสร้างสรรค์การจัดกีฬาสีให้ออกมาตรงใจผู้ว่าจ้างและจัดงานออกมาตรงกับความสามารถของผู้ที่มาร่วมงาน เพื่อให้การเล่นกีฬาหรือเกมส์เหมาะสมต่อช่วงอายุ เมื่อผู้เล่นได้มาลงสนามจริงจึงไม่มีอุปสรรค รวมไปถึงการใช้เครื่องเล่นต่างๆ ที่ได้มาตรฐานและสามารถสร้างความสนุกที่ปลอดภัยอยู่เสมอ เรื่องเหล่านี้ออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีย่อมรู้ดีว่าผู้จ้างต้องการงานแบบไหนและต้องการอะไร

และที่สำคัญคือการรับจัดกิจกรรม Sport Day จะต้องมีอุปกรณ์ที่ครบครันให้เช่า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นที่มีความปลอดภัย, อุปกรณ์เชียร์ที่ใช้งานได้ดี, สแตนเชียร์ที่มีความแข็งแรง และการทำเรื่องขอใช้สถานที่ต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่มาจ้างได้รับความสะดวกสูงสุดในหนึ่งเดียว ไม่ต้องวิ่งหาหลายที่ให้เหนื่อย ที่สำคัญที่สุดของการรับจัดกิจกรรม Sport Day คือ ทางออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีจะต้องมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ด้านการติดตั้งและดูแลงานที่ดี ทำได้อย่างเป็นระบบ เพื่อให้พิธีการต่างๆ และทุกกิจกรรมภายในงานเป็นไปอย่างราบลื่นที่สุด พร้อมไปด้วยความปลอดภัยของทุกคนภายในงานที่ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ดังนั้นการรับจัดกิจกรรม Sport Day จึงต้องเลือกบริษัทออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีที่ไว้วางใจได้ ผ่านงานมาแล้วอย่างหลากหลาย รับมือได้ดีทั้งงานขนาดกลางและขนาดใหญ่ งานออกมาดีและมีคุณภาพจนน่าประทับใจ

การรับจัดกิจกรรม Sport Day ที่ทำให้เกิดความสนุกสนานสูงสุด คือ การผสมผสานงานกีฬาสีแบบทั่วไปเข้ากับการเล่นเกมส์, การเดินขบวนที่สวยงาม และกองเชียร์ที่เต็มไปด้วยสีสันความสนุกสนานอย่างเต็มที่ ทำให้งานกีฬาสีที่ออกมามีความสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งการรับจัดกิจกรรม Sport Day นั้นไม่ใช่เพียงแค่การรับจ้างและให้เช่าเครื่องเล่นกับอุปกรณ์ต่างๆ เท่านั้น แต่ออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีจะต้องสร้างสรรค์งานด้วยใจ เพื่อให้งานของลูกค้าทุกคนออกมาสร้างความสุขให้กับคนที่มาร่วมงานได้อย่างดีที่สุดนั่นเอง


บริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

บริษัทออแกไนซ์ คือ บริษัทรับจัดงานด้านความบันเทิงต่างๆ แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงทั่วไปจนถึงงานคอนเสิร์ตใหญ่ระดับประเทศ บริษัทออแกไนซ์จะเป็นตัวกลางที่ช่วยทำให้ทุกงานเลี้ยงมีความสมบูรณ์ โดยที่ตัวเจ้าของงานไม่จำเป็นต้องทำอะไร รวมไปถึงการให้เช่าอุปกรณ์จัดงาน, เครื่องเล่น และการจัดหาสถานที่ แม้แต่อาหารและเครื่องดื่มก็จัดหาให้ทั้งหมด เพื่อให้เป็นบริการที่ครบครันในหนึ่งเดียว หรือ One Stop Service ที่ลูกค้ามาที่ออแกไนซ์ที่เดียวก็สามารถจัดทุกความต้องการให้ลงตัวได้ทันที! ดังนั้นบริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีจึงจำเป็นต้องมีคุณสมบัติที่ครบครัน ดังนี้

1.มีความคิดสร้างสรรค์

การเป็นบริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียต้องสดใหม่และสามารถคิดรูปแบบงานที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร ทำให้ทุกงานที่ลูกค้าต้องการถูกจัดออกมาเป็นภาพที่ชัดเจนและเนรมิตให้กลายมาเป็นงานจริงได้อย่างง่ายดาย โดยที่ความคิดสร้างสรรค์นี้จะต้องยึดหลักความเป็นจริง ไม่เพ้อฝันจนทำให้ออกมาเป็นความจริงได้ยากและต้องไม่ลอกเลียนแบบใครอีกด้วย

2.พร้อมทำงานทุกเวลา

บริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีจะต้องพร้อมทำงานอยู่เสมอ เพื่อให้การรับจัดงานต่างๆ เสร็จตรงต่อเวลา มาพร้อมกับตัวงานที่เสร็จเรียบร้อย ไม่มีปัญหาใดๆ หรือถ้าต้องเกิดปัญหาขึ้นก่อนที่ลูกค้าจะเข้ามาตรวจงาน ทางบริษัทออแกไนซ์ก็ต้องมีทีมงานฉุกเฉินที่จะต้องพร้อมเข้ามาแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว

3.มีความเป็นมืออาชีพ

บริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีต้องมีความเป็นมืออาชีพ เมื่อออกแบบมาแล้วและรับงานไปแล้ว ก็ต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์ตามแบบ รักษาเวลา ทำให้งานออกมาดีที่สุด มีระบบงานที่ดี มีการทำงานที่สอดคล้องกันทุกฝ่าย และทีมงานของบริษัทออแกไนซ์ทุกคนรู้หน้าที่ของตนเอง พร้อมปฏิบัติงานในหน้าที่ของตัวเองอย่างตั้งใจ เพื่อให้การรับจัดงานมีคุณภาพ เมื่อตัวงานประสบความสำเร็จไปได้ด้วย ลูกค้าที่พึงพอใจก็ย่อมต้องชื่นชมและมีการบอกต่อว่าบริษัทออแกไนซ์นี้คู่ควรแก่การมาใช้บริการอย่างแน่นอน

4.ความรับผิดชอบสูง

บริษัทออแกไนเซอร์ที่ดีต้องมีความรับผิดชอบ ไม่ว่าจะเป็นความผิดพลาดในเรื่องใดก็ตาม ควรต้องรับผิดชอบแล้วรีบแก้ไขทันที เมื่อรับจัดงานไปแล้วไม่ว่าจะงานใด สิ่งที่ต้องทำคือการมุ่งมั่นกับงานที่รับมาและทำให้ออกมาดีที่สุด หรือถ้าลูกค้าต้องการเพิ่มเติมอะไรลงไปในงาน บริษัทออแกไนซ์ก็ต้องพร้อมยอมรับและประเมินดูว่าสามารถทำได้หรือไม่ ถ้าไม่ทันเวลาจริงๆ ก็ต้องบอกลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา เพื่อทำให้ตัวออแกไนซ์และลูกค้าได้เข้าใจตรงกัน

การรับจัดงานของออแกไนซ์ที่มีคุณภาพ คือ การรับแล้วต้องสามารถสร้างสรรค์งานให้ออกมาตรงความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด เพื่อให้เกิดเป็นความพึงพอใจ สามารถทำให้งานของลูกค้าเดินหน้าไปได้ด้วยดี และการรับจัดงานของออกแกไนซ์ที่มีประสบการณ์ จะช่วยทำให้ธุรกิจที่ใช้บริการได้รับประโยชน์มากมาย ดังนั้นการเลือกออแกไนซ์มาเป็นผู้จัดงานต่างๆ ของบริษัทจึงมีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว


งานกีฬาสีบริษัท (Sport Day) ช่วยละลายพฤติกรรมได้จริงหรือ?

เชื่อหรือไม่ว่างานกีฬาสีบริษัท sport day หรือ งานกีฬาประเภทต่างๆ เช่น การวิ่ง, การเดินเร็ว, การสร้างเกมส์เพื่อความสามัคคี และการจัดกิจกรรมงานกีฬาสีบริษัท sport day แบบกลุ่ม เป็นหนึ่งในวิธีละลายพฤติกรรมของคนกลุ่มใหญ่เพื่อให้ทุกคนในกลุ่มได้เข้าถึงกันง่ายขึ้น เป็นวิธีการสร้างความรู้จักและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในฐานะเพื่อนร่วมงาน เมื่อจบงานแล้วก็สามารถกลับมาทำงานร่วมกันได้อย่างไม่มีข้อเคลือบแคลงใดๆ ซึ่งการจัดงานสไตล์นี้จะเน้นเป็นเรื่องการจัดกิจกรรมในแนวการเล่นกีฬาสี, การเล่นเกมส์บนเครื่องเล่นแบบแข่งกัน และการทำกิจกรรมเชียร์ที่เต็มไปด้วยความบันเทิง

งานกีฬาสีบริษัท งาน sport day ถือว่าเป็นหนึ่งในการจัดกิจกรรมกลุ่มที่ช่วยละลายพฤติกรรมของผู้ที่เข้ามาร่วมงานทุกคน แล้วทำให้หันหน้ากลับมาพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น หรือถ้าไม่รู้จักกันก็สามารถทำความรู้จักกันและเป็นเพื่อนกันได้เร็วขึ้น โดยการจัดกิจกรรม sport day งานกีฬาสีบริษัท จะนิยมใช้ในองค์กรหรือบริษัทต่างๆ ที่มีพนักงานจำนวนมาก แต่พนักงานเหล่านั้นกลับไม่ค่อยรู้จักกันและไม่ค่อยได้ร่วมงานกัน การทำงานภายในบริษัทจึงดูไม่ค่อยมีความสามัคคีกัน งานบางส่วนมีปัญหาและอาจพาให้บริษัทต้องพลอยมีปัญหาไปด้วย การจัดกีฬาสีบริษัทจึงกลายมาเป็นตัวช่วยละลายพฤติกรรมของคนทำงาน เพราะภายในงานจะมีกีฬาและเกมส์ต่างๆ ให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนานในรูปแบบกิจกรรมกลุ่ม

โดยการเล่นแบบเป็นทีมจะเน้นคัดคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาคละอยู่ในทีมเดียวกัน เพื่อให้ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ และช่วยกันพาทีมไปสู่ชัยชนะ แต่จะเน้นเรื่องการช่วยเหลือกันและสร้างเสียงหัวเราะที่จะช่วยทำให้เหล่าพนักงานละลายพฤติกรรมตัวเองได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งงานในลักษณะนี้จะถูกเรียกว่างานกีฬาสีบริษัท sport day ที่ผู้มาร่วมงานจะต้องเข้าร่วมเล่นกีฬาและเกมส์ต่างๆ ไปตลอดทั้งวัน เน้นเรื่องความสนุกสนานด้วยเกมส์ต่างๆ และสร้างสุขภาพที่แข็งแรงด้วยกีฬาหลากหลายรูปแบบ มาพร้อมความบันเทิงที่ไม่ว่าจะเป็นมินิคอนเสิร์ตหรือการแข่งกันระหว่างพนักงานและผู้บริหาร เพื่อให้เป็นการละลายพฤติกรรมที่ไม่ตึงเครียดและสามารถสานสัมพันธ์ระหว่างคนในองค์กรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

งานกีฬาสีบริษัท การจัดกีฬาสีบริษัท sport day จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่นิยมจัดขึ้น โดยที่การจัดกีฬาสีบริษัทนี้จะมีตั้งแต่การแข่งขันกีฬาต่างๆ ที่คนทำงานชื่นชอบและการใช้เกมส์ที่สนุกสนานอย่างเกมส์ซูโม่, เกมส์วัววกระทิง, เกมส์มวยทะเล, เกมส์ชักเย่อ หรือเกมส์โบว์ลิ่งยักษ์ เป็นต้น เกมส์เหล่านี้ถือว่าเป็นหนึ่งในการจัดกีฬาสีบริษัทที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะออแกไนซ์ที่รับจัดการจัดกีฬาสีบริษัท sport day จะมีบริการให้อย่างครบครัน ทั้งเรื่องของการออกแบบงาน, ให้เช่าอุปกรณ์และเครื่องเล่นต่างๆ ที่ได้มาตรฐาน มีให้เลือกหลากหลายเกมส์, จัดการเรื่องสถานที่และการตกแต่งงานให้เหมาะสมกับธีมและมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ เพื่อทำให้ผู้จ้างได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด

ติดต่อจัดงานกีฬาสีบริษัทได้ตามช่องทางนี้คะ

www.sportdayparty.com
www.sportdayeventservice.com
Mobile: 086-538-3862 คุณน้ำ


เลือกออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีที่มีประสบการณ์ ได้เปรียบกว่ายังไง?

ออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีเป็นผู้ที่มีความสำคัญต่อการจัดกิจกรรมกลุ่มของบริษัทอย่างมาก เพราะถ้าต้องการจัดงานกีฬาสีที่มีคุณภาพ ดูเป็นมืออาชีพและงานออกมาสนุกสนานไม่อายใคร ก็ต้องเลือกใช้บริการของออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีที่เป็นผู้จัดการทุกเรื่องแทนผู้ว่าจ้าง เพียงแค่ผู้จ้างบอกคอนเซ็ปต์ของงานหรือบอกความต้องการที่มีใจ ทางออกแกไนซ์ก็จะจัดการทุกอย่างให้กับคุณได้อย่างครบครัน ทำให้ผู้จ้างไม่ต้องเหนื่อยจัดงานหรือวิ่งหาอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยตัวเอง จากนั้นก็เพียงแค่เลือกแผนงานที่ทางออแกไนซ์จัดมาให้เลือก เท่านี้งานก็พร้อมเริ่มต้นได้อย่างตรงใจแน่นอน!

แต่การจะเลือกออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีที่จะช่วยให้งานกิจกรรมของบริษัทมีความน่าประทับใจ ผู้จ้างก็ต้องเลือกให้ดี ต้องมองหาออกแกไนซ์ที่มีประสบการณ์ มาพร้อมทีมงานคุณภาพที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน และควรมีบริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและให้เช่าอุปกรณ์เชียร์กีฬาสีที่ครบครัน เพื่อทำให้งานเดินไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกอุปกรณ์ที่ให้เช่าต้องได้มาตรฐาน ใช้งานได้ดี มีความใหม่และผ่านการตรวจสอบอยู่เสมอ ต้องมีการรักษาความสะอาด ดูไม่เก่ามากจนเกินไป เพื่อให้การนำมาให้เช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและให้เช่าอุปกรณ์เชียร์กีฬาสีมีความปลอดภัยสูงสุด ไม่ก่อให้เกิดอันตรายทั้งทางร่างกายและสุขภาพ เพราะอุปกรณ์ที่ชำรุดอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายและอุปกรณ์ที่สกปรกก็ทำให้เสี่ยงต่อโรคภัยต่างๆ ด้วยเหตุนี้ออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีจึงต้องมีความรอบคอบในการจัดเตรียมอุปกรณ์ ต้องมีการตรวจสอบและดูแลอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีอยู่เสมอ รวมไปถึงการให้เช่าอุปกรณ์เชียร์กีฬาสีก็ต้องตามให้ทันเทรนด์ เพื่อให้สามารถนำไปใช้เชียร์ที่งานกีฬาสีของบริษัทอย่างสนุกสนานและไม่ดูล้าหลังมากจนเกินไป

ออแกไนซ์จัดงานกีฬาสีถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้การจัดกิจกรรมกลุ่มมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นทั้งคนออกแบบตัวงาน, มีทีมงานที่พร้อมจัดการเรื่องงานในทุกส่วนอย่างไม่น่ากังวล, มีการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีและให้เช่าอุปกรณ์เชียร์กีฬาสีที่ได้มาตรฐาน พร้อมไปด้วยเครื่องเล่นต่างๆ ที่จะทำให้เกมส์สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์จัดงานกีฬาสีนั้นมีตั้งลูกบอลพร้อมประตู, ลูกบาสเก็ตบอลพร้อมแป้น, ฮูล่าฮูป, เชือกชักคะเย่อพร้อมถุงมือ และอุปกรณ์แชร์บอล เป็นต้น ส่วนการให้เช่าอุปกรณ์เชียร์กีฬาสีก็จะมีกลองทอมบา, ป้ายกีฬาสี, สแตนเชียร์ และเวที เป็นต้น เรียกได้ว่า มีครบครันเลยทีเดียว ยิ่งสำหรับใครที่เลือกผู้จัดงานแบบมืออาชีพ รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างที่เคยเจอมาแน่นอน


ใครเป็นแม่งานห้ามพลาด! เลือก Organizer จัดงานยังไง? ให้ออกมาเพอร์เฟคจนเจ้านายชม!

ถึงแม้หลายๆ คนจะเคยมีประสบการณ์ไปปาร์ตี้มาแล้วร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ทั้งที่สนุกสนาน ทั้งสวยงาม ทั้งอลังการ แต่พอต้องมาเป็นแม่งานจัดเองก็อดจะกังวลไม่ได้ ว่าจะจัดออกมาแล้วงานไม่สนุก กลัวงานจะล่ม แค่คิดก็เครียดแล้ว!! แต่อย่าเพิ่งกลุ้มใจไปค่ะ ถ้าใครกำลังวางแผนเตรียมจัดงานเลี้ยงปีใหม่ งานเลี้ยงบริษัท หรืองานเลี้ยงปีใหม่บริษัท แล้วไม่อยากให้ปาร์ตี้ปัง ๆ กลายเป็นปาร์ตี้พัง ๆ กันล่ะก็…ลองมองหา organizer ที่เป็นมืออาชีพ ด้านการ รับจัด party รับจัดงาน event หรือรับจัดงาน staff party ได้โดยตรง มาเป็นตัวช่วยสิคะ รับรองว่าจะช่วยเบาแรงคุณได้มากแน่นอน แต่จะเลือกบริษัทรับจัดงานเลี้ยงยังไง? ให้ได้มือดีจริงๆ วันนี้เรามีความรู้ดีๆ มาฝากกันค่ะ

แล้วจะเลือก organizer ยังไงดี?

อันดับแรก เมื่อเราทราบวันจัดงานที่แน่นอนแล้ว ก็เริ่มมองหา organizer กันได้เลยนะคะ แต่ควรเลือกบริษัทที่เหมาะกับงานของเราด้วย ซึ่งสามารถดูได้ง่ายๆ จากประสบการณ์งานที่เขาเคยจัดมา ว่าเป็นงานประเภทไหน? เช่น ถนัดการจัดงานเลี้ยงบริษัท งานปาร์ตี้ งานเลี้ยงปีใหม่ ก็อาจจะขอดูโปรไฟล์ของออแกไนเซอร์เจ้านั้นๆ มาประกอบ หรือเลือกออแกไนเซอร์ที่มีคนสนิทของเราเคยใช้บริการมาก่อนแล้วงานออกมาดี ก็ได้เช่นกัน เพราะมีการเห็นฝีมือกันมาก่อน

แต่อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือควรโทรติดต่อคุยกันด้วยตนเองนะคะ สอบถามข้อมูลให้ครบถ้วน ทั้งในเรื่องของเวลาในการจัดเตรียมข้าวของ และสถานที่ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มในงานด้วย ต้องให้เพียงพอกับจำนวนแขกที่มาร่วมงาน ควรมีแผนสำรองกรณีที่อาหารไม่เพียงพอด้วย ถ้าเป็นไปได้ควรขอไปชิมอาหารกันก่อนตกลงกันเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ว่าอาหารในงานต้องอร่อยแขกที่มาร่วมงานจัดเลี้ยงจะได้ไม่ผิดหวัง เพราะไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงปีใหม่ หรืองานเลี้ยงบริษัทก็ตาม เรื่องอาหารมีความสำคัญมาก และหลังเลิกงานแล้ว ทางออแกไนเซอร์ต้องเป็นผู้เก็บข้าวของเครื่องใช้ให้เรียบร้อยด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าเราต้องมาคอยตามเก็บ เพราะจะเป็นปัญหายุ่งยากกับเราได้ ไหนๆ ก็เลือกออแกไนเซอร์แล้วทั้งที ควรมีการจัดการที่ครบวงจร เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องยุ่งยากและเป็นภาระกับเราเวลาที่อยากมาสนุกกัน

เห็นไหมคะ…ว่าจะเลือกทั้งที ต้องไม่ใช่เลือกเจ้าไหนก็ได้เน้นถูกกันไว้ก่อนนะคะ เพราะอาจจะได้บริษัทที่ไม่มีคุณภาพเอาได้ แถมเรื่องธีมงานเลี้ยง ธีมงานปีใหม่ที่วางแผนว่าจะจัด ก็ควรเช็คกับทางออแกไนซ์เลย ว่าสามารถจัดให้ตามนี้ได้ไหม มีประสบการณ์มาก่อนหรือเปล่า คนมางานจะได้เตรียมหาชุดไปงานเลี้ยงบริษัทได้ถูก

แค่นี้…คุณก็หมดห่วงเรื่องการดำเนินงานกันไปได้เลย เพราะออแกไนเซอร์ที่มีคุณภาพได้ตามนี้ จะจัดการทุกอย่างให้คุณได้หมดอย่างสมบูรณ์แบบแน่นอน จนเจ้านายอดชมไม่ได้เลยล่ะค่ะ


คิดจัดงานกีฬาสี และงานอีเวนต์เมื่อใด ไว้ใจให้บริษัท Sport Day And Event Service (SES) ของเราช่วยดูแล

ปัจจุบันบริษัทและองค์กรต่าง ๆ มากมายต่างหันมาสนใจ ส่งเสริมให้พนักงานของตนหันมาใส่ใจดูแลสุขด้วยการออกกำลังกายกันทั้งนั้น เพราะกีฬาและกิจกรรมสันทนาการที่บริษัทจัดขึ้นอย่างเช่นงานกีฬาสีประจำปี นอกจากช่วยเรื่องสุขภาพ ยังช่วยส่งเสริม ความสัมพันธ์อันดีระหว่างเหล่าพนักงานอีกด้วย ซึ่งนั่นย่อมส่งผลต่อคุณภาพการทำงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แต่เมื่อบริษัทคิดจะ จัดงานแต่ละครั้งย่อมต้องใช้กำลังทรัพย์และกำลังแรงกายมากทีเดียว

ในการสร้างสรรค์งานกีฬาสีหรืองานอีเวนต์ขึ้นมาสักงาน บางบริษัทไม่สามารถจัดงานให้ออกมาสมบูรณ์ได้ เนื่องด้วยทรัพยากร และบุคลากรที่ไม่เพียงพอหรือไม่ชำนาญในการจัดงานดังกล่าว นั่นจึงเป็นเหตุว่าทำไมบริษัท Sport Day And Event service (SES) ต้องก้าวเข้ามาเป็น Organizer (ออแกไนซ์เซอร์) ที่สร้างสรรค์งาน Event ต่าง ๆ โดยเฉพาะงานรับจัดกีฬาสี เนื่องจากบริษัทของเราเต็มไปด้วยทีมงานคุณภาพและเชี่ยวชาญเฉพาะด้านจำนวนมาก และผ่านงานรับจัดสปอร์ตเดย์มาแล้วอย่างมากมาย จึงพร้อมให้ บริการตลอดจนพร้อมให้คำปรึกษา เกี่ยวกับงานสปอร์ตเดย์แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ หรือถ้าใครยังไม่มั่นใจลองอ่านจนจบแล้วจะรู้ว่าทำไมเมื่อพูดเรื่องจัดงานกีฬาสีและงาน Event (อีเวนต์) ต้องไว้ใจ SES

แนะนำบริษัท Sport Day And Event Service (SES)

ชื่อ Sport Day And Event Service หรือ SES คงเป็นชื่อที่คุ้นหูกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับบริษัทที่เคยใช้บริการของเรา ในการจัดงานกีฬาสีประจำบริษัท และงาน Staff Party ต่าง ๆ มาก่อน อาทิเช่นบริษัท Adidas ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการของ เรามาแล้วถึง 4 ปีซ้อน แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก SES เราขอแนะนำตัวคร่าว ๆ ดังนี้

บริษัท SES เป็นบริษัทที่ทำหน้ารับจัดอีเวนต์ , งานคอนเสิร์ต , งานจัดเลี้ยง และงานกีฬาสีให้กับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ เราเปิด ให้บริการมาแล้วกว่า 15 ปี โดยเราไม่หยุดการให้บริการไว้เพียงแค่นั้น เพราะกิจการของเรายังครอบคลุมไปถึงบริการให้เช่าสนามกีฬา , ให้เช่าอุปกรณ์เกมส์สันทนาการ และอุปกรณ์จัดงานอีเวนต์จำนวนมาก ด้วยประสบการณ์การทำงานของทีมงาน ระดับประเทศที่ทำงานในสายงานออแกไนซ์มาอย่างยาวนานถึง 15 ปี จึงกล่าวได้อย่างเต็มปากว่าบริษัท SES ถือเป็นตัวจริงเสียง จริงในวงการ Organizer (ออแกไนซ์เซอร์) ด้าน Corporate Event ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

ทำไมต้องเลือกเรา SES

อย่างที่บอกไปในส่วนที่แล้วว่า ด้วยประสบการณ์การทำงานของทีมงานที่ยาวนาน ส่งผลให้งานออกมามีคุณภาพ แต่นั่นเป็นเ พียงเหตุผลหนึ่งในอีกหลาย ๆ เหตุผลเท่านั้น ยังมีเหตุผลอีกมากมายว่า ทำไมต้องเลือกรับจัดสปอร์ตเดย์ รับจัด Staff party กับเรา SES และเหตุผลอื่น ๆ คือ

1. บุคลากร
ในองค์กรของเรามีบุคลากรที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากพอที่จะรังสรรค์งานรับจัดevent ทั้งขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่มี ผู้เข้าร่วมงานกว่า 10,000 คน ที่ต้องมีบุคลากรจำนวนมากก็เพื่อให้งานของผู้ว่าจ้างออกมาอย่างมีคุณภาพมากที่สุด พร้อมกันนี้ใน ส่วนของงานรับจัดกีฬาสี เรายังมีพนักงานที่เชี่ยวชาญที่มีความจริงใจและซื่อสัตย์ ซึ่งในช่วงวางแผนพวกเขาสามารถร่วมพูดคุยแนะนำ ให้คำปรึกษาแก่ผู้ว่าจ้างอย่างเป็นกันเอง โดยเฉพาะเรื่องของงบประมาณ ลูกค้าสามารถกำหนดราคาและต่อรองกันได้ และเมื่อถึงเวลาจัดงานจริงทางเราก็จัดทีม creative และ designer เข้าไปดูแลงานในพื้นที่ ว่าเป็นไปตามที่ได้ตกลงกับลูกค้าไว้ ตอนแรกหรือไม่

2. ราคา
เราสามารถรับจัดงานกีฬาสีด้วยราคาที่ยุติธรรมเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า หรือบางครั้งก็สามารถคิดราคาได้ถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ เพราะเรามีทีมงาน Marketing ที่สามารถหาและตกลงราคาสถานที่ได้ในราคาพิเศษกว่ารายอื่น ๆ และอีกอย่างอุปกรณ์จัดงานทุกชิ้น อุปกรณ์เกมส์สันทนาการทุกอย่างเป็นของบริษัทเอง ทางบริษัทจึงไม่ต้องหยิบยืมหรือเช่าจากแหล่งอื่น ส่งผลให้ลด ราคาต้นทุนไปได้มากเมื่อราคาต้นทุนลด ราคาที่ตกลงกับลูกค้าก็ลดลงตามไปด้วย และยังเป็นราคาซึ่งคงที่ตามที่ลูกค้าตกลงกับเรา ไว้ตั้งแต่ช่วงวางแผนงาน ไม่มีค่าใช้จ่ายจิปาถะอื่น ๆ เพิ่มเติมตามมาภายหลังแน่นอน

3. อุปกรณ์
มั่นใจได้ในเรื่องอุปกรณ์ และเกมส์ต่าง ๆ ภายในงานกีฬา เพราะด้วยประสบการณ์การทำงานในสายงาน Organizer (ออแกไนซ์เซอร์) ที่ยาวนาน อุปกรณ์จัดงานทุกชิ้นจึงเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า รวมทั้งเกมส์ที่เกิดภายในงาน จะเป็นเกมส์ใหม่ ๆ เสมอ ไม่มีการ copyเนื่องจากทางเราสรรหาอุปกรณ์เกมส์ใหม่ ๆ อยู่ตลอด ซึ่งอุปกรณ์เกมส์ที่ว่าก็มีให้ลูกค้าเลือกอย่างหลากลาย ยกตัวอย่างเช่น เกมส์ Bumper Ball , บอลยักษ์ ฯลฯ

4. ระบบการทำงาน
ระบบการดำเนินงานของเรามีการวางแผนอย่างรัดกุม เป็นขั้นเป็นตอนชัดเจน เริ่มตั้งแต่การคุยกับลูกค้าถึงรายละเอียดความต้อง การที่ลูกค้าอยากให้มีภายในงาน และเราจะแปรรูปความต้องการทุกอย่างของลูกค้าออกมาเป็นแผนการดำเนินงานที่เป็นขั้นเป็นตอน ง่ายต่อการทำความเข้าใจ และยิ่งไปกว่านั้นเราสามารถแสดงภาพตัวอย่างงานแบบ 3 มิติ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพรวมทั้งหมดของงาน ว่าตรงใจของลูกค้าหรือไม่ ภายใต้คอนเซปท์บริษัทที่ว่า

“ไม่เพียงแค่ดีเยี่ยม แต่เรามุ่งมั่นทำให้ดีที่สุด ให้เหนือกว่าความคาดหวัง”

ทั้ง 4 ข้อถือเป็นจุดแข็งของ SES และเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีบริษัทชั้นนำมากมายวางใจใช้บริการ สิ่งยืนยันคือกว่า 99% ของลูกค้า ที่ไว้วางใจเคยใช้บริการ ต่างบอกต่อและกลับมาใช้บริการซ้ำเรื่อย ๆ รวมทั้งบริษัทออแกไนซ์เซอร์ อื่นยังเลือกเราเป็นทีม Support และเป็น Partner ในการจัดงานอีกด้วย จึงกล่าวได้เต็มปากว่า ทุกวันนี้เราได้ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยในวงการรับจัดกีฬาสี และในวงการออแกไนซ์เซอร์แล้วอย่างแท้จริง

 

10 ข้อดีของการจัดกิจกรรมกีฬาสีในองค์กร

กิจกรรมกีฬาสีนับว่าเป็นกิจกรรมหลัก กิจกรรมประจำปีของหลาย ๆ บริษัท ที่จะจัดขึ้นทุกๆ ปี ราวกับคืนชีวิตในวัยเรียนให้พนักงาน นับว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์หลาย ๆ ด้าน

 

ประโยชน์จากกิจกรรมกีฬาสีในองค์กร สร้างความรอบคอบ รู้จักการวางแผนในการทำงาน

การจัดกิจกรรมกีฬาสีในองค์กร ก่อให้เกิดประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน เนื่องจากเมื่อริเริ่มกิจกรรมกีฬาสีขึ้น ย่อมต้องมีวางแผนการเล่นของทีมด้วยความรอบคอบ

 

เรียนรู้ที่จะให้ความช่วยเหลือและทำงานร่วมกันเป็นทีม

การจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาในองค์กร เป็นกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างและสนับสนุนให้พนักงานเรียนรู้การทำงานร่วมกันเป็นทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาที่ต้องอาศัยการช่วยเหลือ ประสานงาน และเล่นเป็นกลุ่มเพื่อนำไปสู่ชัยชนะ

 

สร้างความสามัคคี ร่วมแรงร่วมใจ ช่วยให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

กิจกรรมกีฬาสีเป็นกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างให้พนักงานรู้จักการทำงานร่วมกันเป็นทีม สร้างความสามัคคี ทั้งภายในหน่วยงาน และระหว่างหน่วยงาน

 

กีฬาสอนให้เห็นคุณค่าของการเสียสละ

กีฬาสอนให้เห็นคุณค่าของการเสียสละ เช่นเดียวกับการทำงานเป็นทีมที่ต้องมีคนเสียสละเพื่อมุ่งไปสู่เป้าหมายและความสำเร็จ

 

เรียนรู้การแบ่งเวลาสำหรับออกกำลังกาย เพื่อนำไปสู่สุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์

การแบ่งเวลานอกเหนือจากการทำงานมาออกกำลังกายเพื่อการฝึกซ้อมกีฬา จะช่วยให้พนักงานมีสุขภาพทั้งกายและใจที่แข็งแรงสมบูรณ์

 

สร้างความสัมพันธ์และความสนิทสนมให้เกิดขึ้นระหว่างหน่วยงานในองค์กร

กีฬาเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ทั้งในหน่วยงานเดียวกันและระหว่างหน่วยงานในองค์กร ช่วยให้พนักงานเกิดความสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น

 

สร้างความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อม เพื่อนำไปสู่ชัยชนะและความสำเร็จ

แน่นอนว่าเมื่อมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬา สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการมุ่งมั่น และหมั่นฝึกซ้อมเพื่อให้สามารถเอาชนะในเกมการแข่งขันได้

 

ก่อให้เกิดวัฒนธรรมที่ดีงาม องค์กรมีความเข้มแข็ง พนักงานมีความสุขกายสบายใจในการทำงาน

องค์กรที่มีการจัดกิจกรรมกีฬาสีขึ้นเป็นประจำทุกปี จะเป็นการสร้างวัฒนธรรมที่ดีงาม และช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับองค์กร นำไปสู่ความสุขในการทำงานของพนักงาน

 

สอนให้รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ให้ความไว้วางใจในการทำงาน

กีฬาสอนให้มีน้ำใจ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย อีกทั้งยังสอนให้รู้จักเชื่อใจและมอบความไว้วางใจให้กับเพื่อนร่วมทีม

 

ผลของความสามัคคี ร่วมแรงร่วมใจ นำไปสู่ความสำเร็จขององค์กร

ผลของความสามัคคี ร่วมแรงร่วมในการจัดกิจกรรมกีฬาสี รวมถึงความสามัคคีภายในทีม นำไปสู่ชัยชนะในการแข่งขัน และแน่นอนว่าหากพนักงานภายในองค์กร ร่วมแรง ร่วมใจกันทำงานอย่างสามัคคี ย่อมนำไปสู่ความสำเร็จขององค์กรเช่นกัน

 

กิจกรรมกีฬาสีอะไรบ้าง ที่สนุกจนแทบไม่อยากกลับบ้าน!

เบื่อไหมคะ? กับงานกีฬาสีภายในบริษัทแบบเดิมๆ ที่ไม่เคยเพิ่มเติมอะไรเลยสักปี! คิดถึงทีไรก็รู้สึกไม่อยากไปร่วมทุกครั้ง ในอดีตงานกีฬาสีของบริษัทเป็นเพียงการเล่นกีฬาพื้นฐานทั่วไป เช่น แข่งวิ่ง, แข่งฟุตบอล, วอลเลย์บอล, ตะกร้อ หรือแชร์บอล เป็นต้น แล้วก็ทำวนๆ ไป เหมือนกันทุกปี จนพนักงานรู้สึกหมดสนุก! ธีมงานไม่มีอะไรแตกต่างไปจากเดิม แถมโดนบังคับให้ลงกีฬาที่ไม่ถนัดหรือไม่ก็ต้องไปนั่งเชียร์แบบเหนื่อยๆ อยู่ข้างสนาม จนไม่อยากจะมางาน

วันนี้เราเลยมีรูปแบบงานกีฬาสีแบบใหม่ ที่น่าสนใจมากขึ้นมาฝากกันค่ะ
การจัดกีฬาสีที่ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบองค์กร, เอกชน, ข้าราชการ หรือแม้แต่การงานเลี้ยงทั่วไป ถ้ายังคงยึดถือกับรูปแบบเดิมจนไม่ยอมเปลี่ยนแปลง บางงานอาจเคยสนุกแต่ถ้าต่อไปยังไม่มีอะไรแตกต่าง ความตื่นเต้นย่อมจางหายตามไปด้วย ปัจจุบันจึงมีบริการรับจัดงานกีฬาสีและจัดอีเว้นท์เพื่อเพิ่มสีสันความสนุกให้กับทุกงานบันเทิงคุณมากขึ้น หรือถ้าคุณต้องการจัดงานเลี้ยงสนุกสนานนอกสถานที่ ทางเราก็มีบริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสี เครื่องเล่นเป่าลมและเครื่องเล่นนานาชนิดเหล่านี้ให้ลองเช่นกัน
เพราะแต่ละเครื่อง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสนุกๆ ที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้ปลดปล่อยความเครียด และเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นที่แปลกใหม่มากขึ้น ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ในแบบที่ไม่เคยมาก่อน ผ่านกิจกรรมกีฬาสีที่น่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น การแข่งวัวกระทิงไฟฟ้าสุดมันส์, ปีนภูเขาจำลองสุดสนุก, ไถลงมาให้น้ำกระจายด้วยสไลเดอร์ยักษ์ หรือบิ๊กบอลที่ทำให้คุณได้วิ่งและกลิ้งตามใจ
เห็นไหมคะ? รับรองความแปลกใหม่ ที่งานปกติที่จัดๆ กันไม่มีแน่นอน เรียกได้ว่า แทบจะเนรมิตให้ทั้งงานกลายเป็นสวยสนุกขนาดย่อมๆ กันได้เลยทีเดียว
นอกจากนี้ ทางเราเองก็ยังมีเครื่องเล่นสนุกๆ พร้อมให้บริการมากมาย หรือให้เช่าอุปกรณ์สแตนเชียร์ สำหรับใช้ในงานโดยเฉพาะโดยที่ทางบริษัทไม่ต้องเปลืองหาซื้อใหม่ เพียงแค่คุณบอกความต้องการมาเท่านั้นเอง เราพร้อมให้บริการรับจัดงานกีฬาสี โดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์รับจัดกีฬาสีบริษัทมาแล้วมากมายโดยตรงให้คุณทันที พร้อมเตรียมงานให้ท่านอย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะกีฬาสีภายในบริษัทที่รับประกันได้เลยว่า สนุกกันแบบจัดเต็มมากขึ้นแน่นอน!
เพราะเราเข้าใจดีว่า งานกีฬาสีภายในบริษัทนั้น เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้พนักงานทุกคนได้ผ่อนคลายความตึงเครียด ได้เพิ่มพลังความสามัคคี เสริมสร้างความเข้าใจกันและกันมากขึ้น เพื่อให้กลับไปทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น ถ้าปีนี้บริษัทของคุณยังไม่รู้ว่าจะจัดงานกีฬาสีภายในบริษัทธีมใดดี, ควรใช้เครื่องเล่นแบบไหนบ้าง หรือแม้แต่ควรใช้สถานที่จัดกีฬาสีตรงไหน สามารถเข้ามาปรึกษากับทางเราได้เลยนะคะ รับรองว่างานที่คุณหวังไว้ จำออกมาดีได้อย่างที่แพลนไว้แน่นอน

 

ทำยังไง? ให้งานกีฬาสีบริษัทแบบเดิมๆ ไม่น่าเบื่อ!

การจัดกีฬาสีบริษัทไม่ใช่เรื่องยาก! แต่ก็ไม่ถึงกับง่าย! ต้องตั้งโจทย์ให้ดีว่าทำอย่างไรพนักงานทุกคนในบริษัทหรือองค์กรถึงจะสนุกร่วมกันไปได้ตลอดทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ พร้อมทำให้เกิดความสามัคคีหรือร่วมแรงกันทำให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี...
ดังนั้น การเลือก Theme เพื่อจัดงานจึงเป็นเรื่องสำคัญของกีฬาสีบริษัท ถ้าตอนนี้คุณต้องนำเสนอรูปแบบงานกับที่ประชุม แต่ความคิดยังตันอยู่ไม่รู้จะไปทางไหนดี

วันนี้เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมดีๆ มาฝากกันค่ะ

  1. วัวกระทิงไฟฟ้า, ฟุตบอลไรเดอร์, บาสเก็ตรันนิ่ง หรือเกมส์กีฬาออกแรงสุดมันส์ ที่กิจกรรมออกแรงที่หลายๆ คนร่วมสนุกกันได้เต็มที่   
  2. เกมส์ประลองปัญญาอย่างเกมส์โชว์ญี่ปุ่นหรือเกมส์ชิงร้อยชิงล้านครบวงจร ก็ทำให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสถึงความสนุกที่หลากหลายจนแทบไม่รู้สึกเบื่อกันง่ายๆ อีกต่อไป

เห็นไหมคะ ว่างานกีฬาสีแบบบริษัทหรืองานกีฬาสีภายในองค์กรไม่จำเป็นต้องยึดรูปแบบเดิมๆ ที่เพียงแค่มาแข่งกีฬาหรือเชียร์ให้จบวันไปแล้วก็กลับมาทำงานเหมือนเดิม แต่ควรเป็นงานที่สร้างความบันเทิงได้เต็มรูปแบบ ผู้ร่วมงานรู้สึกได้ถึงความสุขที่ได้รับอย่างเต็มที่ เมื่อจบงานไปแล้วยังคงพูดถึงอย่างสนุกสนาน เป็นวันที่น่าจดจำและทำให้ต้องการกลับมาเล่นใหม่อีกครั้ง

ดังนั้น สำหรับบริษัทใด ที่อาจไม่ได้เชี่ยวชาญ แต่อยากจัดงานในรูปแบบที่แปลกใหม่มากขึ้นแบบนี้ ปัจจุบันเรามีบริการรับทำโครงการกีฬาสีภายในบริษัท , รับจัดงาน, ให้เช่าอุปกรณ์จัดกีฬาสี, ให้เช่าอุปกรณ์เชียร์ และรับจัดหาสถานที่ เพื่อให้ผู้ที่สนใจจัดงานกีฬาสีบริษัท, องค์กร, หน่วยงานราชการ หรืองานเลี้ยงทั่วไปได้มีทางเลือกที่หลากหลายและทำจบครบในที่เดียว ไม่ต้องไปหาจ้างหลายที่ให้รู้สึกเหนื่อยหรือกังวลใดๆ

ซึ่งบริการนี้ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะให้ความสะดวกกับผู้จัดงาน เพียงแค่บอกธีมที่ต้องการทางเราบริการก็สามารถทำออกมาได้อย่างตรงใจ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญครบวงจะ หรือถ้าต้องการประหยัดเงินก็สามารถเช่าอุปกรณ์จัดงานกีฬาสี, ชุดเชียร์, เช่ากลอง, เช่าเวที และเครื่องเล่นต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ

แค่นี้ งานกีฬาสีบริษัทในแบบเดิมๆ ก็ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิดแล้วล่ะค่ะ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งกำลังมองหาความแปลกใหม่ให้กับงานกีฬาสีภายในองค์กร อย่าลืมมองหาผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดงานแบบนี้โดยเฉพาะ ที่มีประสบการณ์ตรงมาแล้วมากมาย มีตัวเลือกให้คุณได้อย่างจุใจตรงความต้องการกันนะคะ แค่นี้ก็พร้อมเนรมิตกีฬาสีของคุณ ให้น่าประทับใจยิ่งขึ้นได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

รับจัดกีฬาสี

รับจัดกีฬาสี , แนะนำ รับจัดกีฬาสี , รับจัดกีฬาสี ราคา , รับจัดกีฬาสี ราคาถูก, รับจัดกีฬาสี อันดับหนึ่ง , รับจัดกีฬาสี สปอร์ตเดย์, รับจัดกีฬาสี อีเว้นต์ , รับจัดกีฬาสี งานเลี้ยง , รับจัดกีฬาสี องค์กร , รับจัดกีฬาสี เลี้ยงส่งพนักงาน

© 2017-2019 sportdayparty.com All Rights Reserved. || รับจัดกีฬาสี